Cách kích pin iPhone nhanh nhất

Hướng dẫn kích pin nhanh chóng

Cách kích pin iPhone nhanh nhất

Khi sử dụng điện thoại mà pin nhanh hết, điện thoại nhanh sập nguồn bạn rất khó chịu. Nếu muốn pin hoạt động trở lại như bình thường, bạn nên sử dụng các phương pháp, các cách kích pin iPhone để đạt hiệu quả tốt nhất.

Kích pin khi đã hết sạch pin

Pin lâu ngày hoặc sử dụng sai cách khiến nó đạt hiệu suất kém, đôi lúc sập nguồn mà sạc tới 30 phút mà vẫn chưa thể mở máy. Lý do tại sao?Biểu tượng pin đỏ, thêm tia sét biểu tượng sạc pin cũng có mà sạc pin k vào. Xem những hướng dẫn về cách kích pin sau đây của Techcare.

Kích pin trong trường hợp không thể khởi động

Nhanh chóng thực hiện các bước kích pin sau:

Cách 1

Bước 1: Cắm vào nguồn điện ổn định: điện thường, cắm laptop, máy tính thông qua truyền USB để cho xuất hiện biểu tượng cục pin màu đỏ lớn và tia sét sạc pin.

Bước 2: Nhấn giữ nút Power và Home cùng một lúc, ấn giữ trong khoảng 1 phút cho đến lúc biểu tượng cục pin và dấu sét sạc pin mất và màn hình đen. Tiếp tục để điện thoại nghỉ ngơi 30 phút, sau đó mở điện thoại lên và mở sử dụng lại bình thường.

Lưu ý: Dù có xảy ra sự cố về pin hay không đi nữa thì bạn cũng nên sử dụng sạc, củ sạc, cáp sạc chính hãng, Ví dụ như phụ kiện Anker chính hãng. Bạn có thể lựa chọn phụ kiện tại của hàng Techcare Đà Nẵng.


Cách 2

Bước 1: Sao lưu lại toàn bộ dữ liệu cá nhân để tránh mất mát khi dùng cách này để kích pin.

Bước 2: Đưa iPhone của bạn về chế độ DFU Mode, tiếp theo sử dụng các thông tin để đăng nhập vào iTunes để restore thiết bị iPhone.

Lưu ý: Sửa điện thoại iPhone sau khi qua bước này sẽ trở về trạng thái như ban đầu khi xuất xưởng, bạn nên sao lưu và đồng bộ dữ liệu lên bộ nhớ online để có thể không bị mất.

Một số phương pháp kích pin khác

Một vài cách khắc phục sự cố về pin dễ dàng như sau:

  • Kích pin bằng cách khởi động lại nhanh chóng.. Cách này được rất nhiều người dùng sử dụng, cho dù bất kỳ lỗi gì thì vẫn hay khởi động lại máy để làm mới hệ điều hành cũng như giải thoát cho các linh kiện. 


Xem thêm: https:/peatix.com/event/1699463/

Nếu pin liên tục hạ và không dừng lại, có thể bạn nên kiểm tra pin và lõi máy, có thể lõi máy có vấn đề gây nên tình trạng xuống pin, giảm hiệu suất máy.

  • Bạn có thể đang sử dụng quá nhiều ứng dụng ngầm hay các ứng dụng chiếm hiệu năng điện thoại quá nhiều. Để đỡ hao pin, bạn nên bật chế độ tiết kiệm pin và tắt các ứng dụng ngầm hết. Nên sử dụng các ứng dụng không quá nặng, gây tổn hại đến pin và hiệu năng của máy.

Nơi sửa kích pin iPhone nhanh nhất


Techcare có thể hỗ trợ bạn các phương pháp kích pin tạm thời, trong trường hợp pin của bạn vẫn có thể sử dụng được.

Nếu các vấn đề về pin không thể khắc phục, chúng tôi khuyên bạn nên thay pin để tránh gây tổn hại đến hiệu năng, chức năng và các tính năng khác của điện thoại.

Techcare.vn - Hệ thống sửa chữa và bảo hành iPhone chính hãng Đà Nẵng

© Copyright Techcaremobile